Cách chọn đồ lót nhất định phái đẹp cần phải biết

❤ ❤ ❤ IB - Inside Beauty - Vẻ đẹp từ bên trong ❤ ❤ ❤ - ☎ 0904.707.084 - 📌 54/3 Khu Phố 8 TT Hóc Môn Huyện Hóc Môn TP.HCM

Cách chọn đồ lót nhất định phái đẹp cần phải biết
Ngày đăng: 7 tháng trước

* Chất liệu: Chất liệu của quần áo lót cần thoáng khí và thoải mái, giúp giảm thiểu sự ẩm ướt và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Các chị em nên chọn Quần lót cotton, quần lót ren lưới hoặc quần lót su để đảm bảo tính thấm hút, thoáng khí vào mùa hè.

* Kiểu dáng: Kiểu dáng của quần lót cũng rất quan trọng. Các kiểu dáng quần lót xẻ hông cao, dáng bikini hay quần lọt khe thường thoải mái hơn so với các kiểu dáng khác. Tuy nhiên, bạn nên chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích và thói quen mặc quần lót của mình.

* Kích cỡ: Việc chọn kích cỡ quần lót cũng rất quan trọng. Nếu quần lót quá chật hoặc quá rộng, sẽ gây cảm giác khó chịu và không thoải mái. Bạn nên chọn kích cỡ quần lót phù hợp với số đo vòng eo và hông của mình.

* Màu sắc: Trong mùa hè, các màu sáng và tươi sáng sẽ giúp bạn tạo cảm giác thoải mái hơn. Màu trắng, xanh, vàng, hồng là những lựa chọn phổ biến cho quần lót mùa hè.

* Độ co giãn: Với những chị em thường xuyên vận động thì độ co giãn của quần lót của là một tiêu chí rất quan trọng khi chọn đồ lót mùa hè. Hãy ưu tiên chọn chất liệu có độ co giãn 4 chiều để năng động, linh hoạt suốt cả ngày.

 Chọn đúng quần áo lót không những giúp các chị em luôn cảm thấy thoải mái mà còn tôn lên 3 vòng một cách hiệu quả trong mọi trang phục.

Zalo
Hotline

Chi Nhánh Hóc Môn