QUÀ TẶNG TẠI IB KIOT

❤ ❤ ❤ IB - Inside Beauty - Vẻ đẹp từ bên trong ❤ ❤ ❤ - ☎ 0904.707.084 - 📌 54/3 Khu Phố 8 TT Hóc Môn Huyện Hóc Môn TP.HCM

QUÀ TẶNG TẠI IB KIOT
Ngày đăng: 6 tháng trước

"MUA HÓA ĐƠN TỪ 200K, NHẬN NGAY QUẦN SU HỘP CHỈ VỚI 1K TẠI IB KIOT!"

Thời gian khuyến mãi: Đến Hết 30/06/2024

Nội dung chi tiết:

Chào quý khách hàng thân yêu của IB Kiot!

Chúng tôi luôn luôn đánh giá cao sự ủng hộ và lòng tin của quý khách. Để tri ân và ghi nhận sự ủng hộ đó, IB Kiot hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho quý khách vào mùa cuối năm.

Điều kiện áp dụng:

Khi quý khách mua sắm tại IB Kiot với hóa đơn trị giá từ 200.000 VNĐ, bạn sẽ được TẶNG 1 chiếc quần su hộp tuyệt đẹp. Đây là cơ hội hiếm có để cập nhật tủ đồ nội y của bạn với mức giá siêu hấp dẫn!

Hãy tham gia ngay:

Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 30/06/2024 và sẽ kéo dài cho đến khi hết quà. Đừng để lỡ cơ hội có 1-0-2 này. IB Kiot luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng và phong cách.

Chúng tôi rất mong được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao vẻ đẹp và sự tự tin của bạn. Hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại số 54/3, khu phố 8, Thị Trấn Hóc Môn, TP.HCM hoặc đặt hàng online trên Website: https://noiyib.com để tận hưởng ưu đãi này.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bạn và hy vọng rằng bạn sẽ tận hưởng mua sắm tại IB Kiot!

Trân trọng, IB Kiot

Zalo
Hotline

Chi Nhánh Hóc Môn